[Watch Video] Clip trích xuất camera quán phở gà Hà Nội

Latest News Clip trích xuất camera quán phở gà Hà Nội

Clip trích xuất camera quán phở gà Hà Nội Full HD bị tố đuổi TikToker Vũ Minh Lâm hiện đang được tìm kiếm khá nhiều.

Ngày 15/1, trước những tranh cãi trên mạng xã hội về việc nam thanh niên bị quán phở từ chối phục vụ vì ngồi xe lăn, một trong hai quán phở đã Clip trích xuất camera quán phở gà Hà Nội.

Theo cut trích xuất camera quán phở trên phố Nam Ngư (Hoàn Kiếm, Hà Nội), TikToker V.M.L. và bạn gái đến quán, do đường đi quá hẹp, nên chủ quán cùng nhân viên đã cùng nhau dọn đồ đạc và rổ phở bán hàng sang vị trí khác.

Anh V.M.L. ngồi ngay phía sau chủ quán. Sau đó, khi họ ổn định vị trí, việc dùng bữa được diễn ra. Họ dùng 2 bát phở và một đĩa quẩy. Sau khi nam thanh niên cùng bạn gái dùng bữa xong, nhân viên quán tiếp tục hỗ trợ đẩy xe lăn của anh này ra ngoài.

Hình ảnh trích xuất từ camera.

Trước đó, chủ quán phở này khẳng định, L. là khách quen, thường ăn phở vào buổi tối. Sáng 12/1, L. cùng bạn gái đến quán. Do lối vào quán nhỏ, trời mưa, chủ quán đã mời hai người ngồi quán cà phê đối diện rồi sẽ cho nhân viên bê phở sang.

“Nhưng bạn ấy vẫn muốn vào quán, chúng tôi tiếp đón bình thường”, đại diện quán cho biết. L. và bạn gái ngồi bàn đầu tiên, phía sau lưng chủ quán, cạnh khu vực cân thịt gà. Chủ quán nhắc nhở L. lần sau đừng ngồi vị trí này, gây khó khăn bán hàng.

“Bạn ấy sau đó tươi cười, ăn uống bình thường, nhưng sau đăng bài lên mạng xã hội ám chỉ chúng tôi miệt thị là không đúng”, người này nói. Chủ quán khẳng định không bao giờ dùng lời lẽ thô tục để đuổi khách, đặc biệt với người khuyết tật.

Bài viết đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Trong khi đó, trên trang cá nhân, L. cho biết anh cùng bạn gái đến một quán phở ở Hà Nội. Do bị liệt bẩm sinh, anh L. phải ngồi xe lăn. Khi nhờ nhân viên bê xe qua bậc hat cấp, họ đã bị từ chối với câu trả lời “quán em không có nhân viên để khiêng người như anh”.

Clip trích xuất camera quán phở gà Hà Nội, L. cho feed đây là quán quen, hai người vào ăn bình thường. Chỗ ngồi bé, L. hơi chen vào chỗ bà chủ quán. “Bà đứng phắt dậy, mắng nhân viên: simulated intelligence nhận cái ngữ này vào đây ăn?”. Sau khi nhận được câu trả lời từ nhân viên rằng bình thường anh L. vẫn ngồi đây, bà chủ tiếp lời: “Không bán được, đã thế thì tôi đứng… “, anh L. viết. Anh V.M.L. cho biết: “Bữa ăn nghẹn ứ ở cổ, thật khó nuốt”. Anh nói mình đã quen với cảm giác này rồi, nhưng bạn gái “nước mắt bắt đầu rơi”.

Dưới bài đăng, L. kể thêm việc sau đó đi uống cà phê, anh vô tình gặp những vị khách nước ngoài lần đầu đến du lịch tại Hà Nội và nhận được một món quà kỷ niệm kèm lời động viên từ họ. Liên quan vụ việc, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, đơn vị nắm được thông tin và đang xác minh.

Also Read : [Watch Video] Clip 2k6 cùng “chồng của người ta”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *